090 6869 236

MẮM NÊM HUẾ – CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ TOÀN QUỐC

http://MẮN NÊM HUẾ 

Xuất xứ: Mắm nêm bà Mai
Qui cách: Chai 500 ml
Thành phần: cá , tỏi, ớt bột, đường, riềng…
Giá: 25.000đ/chai
ĐT: 090 68 69 236
Mắn nêm Huế thường được sử dụng cho món bún mắm nêm, gỏi cuốn, chấm thịt luộc, …
Điều kiện bảo quản: nơi thoáng mát, tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh 
Mắm nêm Huế còn gọi là mắm cái, là một dạng sản phẩm lên men làm từ cá.
Hướng dẫn cách pha mắm nêm tham khảo:
Cách 1:- Mắm nêm Huế nguyên chất 150g dành cho 6 người ăn.- 2 củ tỏi (bằm nhỏ).- 1 quả chanh vắt lấy nước cốt.- 1 cây sả (bằm nhỏ).- 1/4 quả dứa thơm bằm nhỏ.- Một chút đường.- 150g nước lã.Cách làm:- Đầu tiên bạn lấy cái rá, lọc cho hết các xương cá và hạt ớt trong mắm nêm.- Cho một chút dầu ăn và ½ số tỏi đã bằm vào phi, cho hết sả đã bằm vào phi cho vàng. Tiếp theo cho mắm nêm vào đảo qua.- Cho thêm nước lã ngang bằng lượng mắm.
Cách 2:- Mắm nêm nguyên chất 150g dành cho 6 người ăn.- 2 củ tỏi (bằm nhỏ).- 1/4 quả dứa thơm bằm nhỏ.- Một chút đường (tuỳ khẩu vị).- 1 quả chanh vắt lấy nước cốt.- 150g nước đun sôi để nguội.
Bài viết liên quan