090 6869 236

Chả bò Huế – Cung cấp sỉ và lẻ tại TP HCM

Chả bò Huế tại TPHCM

 

  • Thành phần: thịt bò tươi, mỡ, gia vị
  • Thời gian và điều kiện bảo quản:
           30 ngày – ngăn đông tủ lạnh
           2-3 ngày – ngăn mát
           24h – nhiệt độ phòng
  • 165.000đ/500gram
  • ĐD: 0906869236

Chả bò Huế được làm 100% từ thị bò tươi nguyên chất, không hàn the, không chất bảo quản độc hại, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chả bò được làm theo kiểu cổ truyền là giã bằng tay nhờ đó vẫn giữ được độ dòn, dai. Đem lại cho quý khách hương vị tuyệt hảo, an toàn vệ sinh, hương vị truyền thống bao đời của xứ Huế.

Người Huế có nhiều món đặc sản rất ngon, nếu bạn có dịp đi du lịch miền Trung, đến Huế hãy thưởng thức món chả bò Huế. Từ thời vua chúa đến nay ,nem cung chả phụng các món ngon sử sách đều ghi lại có nguồn gốc từ xứ Huế .

Bởi vậy huế đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới .để xứng đáng với danh hiệu các lò nem chả ở Huế đều có giấy đăng ký chất lượng và làm đúng với chất đã đăng ký sở y tế và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Chả bò Huế vẫn làm theo kiểu cổ truyền là giã bằng tay, nhờ đó vẫn giữ được độ dai, không bở như làm bằng máy xay thịt hiện nay. Nó được làm từ 100% thịt bò tươi nguyên chất chế biến theo công thức gia truyền gốc Huế.

Và bảo đảm được hương vị thơm ngon hoà quyện từ thịt bò nguyên chất, nước mắm, tiêu, tỏi, hành, hoàn toàn không pha bột. Đồng thời, với cách tẩm ướp gia vị, chế biến đặc trưng, chả bò Huế mang đến cho người dùng vị thơm ngon chính gốc của xứ Huế.

Chả bò Huế có thể ăn kèm những món ngon đa dạng khác như xôi mặn, bánh cuốn, bánh ướt, bánh mì thịt, gỏi… trong những bữa tiệc, bữa cơm để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

 

Bài viết liên quan