Cần bán Tiết dê đặc biệt tốt cho sức khỏe: Ai nên ăn, ai nên tránh?

Thảo luận trong 'Rao vặt Sim số' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 29/6/18.

  1. wankadatuyenptn

    wankadatuyenptn Member

    Tham gia:
    2/5/18
    Bài viết:
    121
    Thích đã nhận:
    0
    Đây là những "bí mật" xoay quanh món tiết dê, công dụng và giá trị dinh dưỡng. Ai nên ăn, ai nên tránh, chế biến thế nào sẽ có lợi cho sức khỏe? Hãy cùng xem câu trả lời.

    Xem thêm An cung tổ kén

    Tiết dê tốt là nhờ công dụng bổ máu, hoạt huyết, khỏe mạnh toàn thân

    Tiết dê là một thực phẩm khá phổ biến, cách chế biến cũng rất đa dạng, phương thức nấu khác nhau sẽ cho hương vị khác nhau, rất thu hút khẩu vị của nhiều người. Không những thế, tiết dê là món ăn tươi ngon, công dụng vô cùng mạnh mẽ.

    Xem thêm Viên uống phòng tai biến

    Sau đây là những "bí mật" xoay quanh món tiết dê, công dụng và giá trị dinh dưỡng không phải ai cũng biết.

    Theo nghiên cứu của Đông y, thói quen của đại đa số người khi ăn thịt dê đều ăn kèm thêm tiết dê. Vì thế, tác dụng của thịt dê cũng được rất nhiều người quan tâm. Đông y cho rằng, thịt dê có tính ấm và ngọt, là một thực phẩm tuyệt vời để bồi bổ sức khỏe.

    Điều đáng chú ý là thịt dê bổ dương, tốt cho thận nhưng lại khá nóng. Vì vậy bạn không nên ăn cùng lúc số lượng quá nhiều, mùa hè lại càng nên ăn chừng mực.

    Theo nghiên cứu của Đông y Trung Quốc, toàn bộ các phần trên thân dê đều là một kho báu. Thịt, tiết, xương, gan, sữa, mật… và các bộ phận khác đều vô cùng hữu ích đối với con người. Ngoài tác dụng làm thực phẩm, thực phẩm từ dê còn có thể làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh, có giá trị dược liệu rất cao.

    Đông y cho rằng, tiết dê có vị mặn tính bình, có tác dụng loại bỏ các chất thải ùn ứ trong cơ thể, cầm máu. Phụ nữ sau sinh nên ăn tiết dê để bồi bổ khí huyết vô cùng hiệu quả. Người có vết thương chảy máu ngoài da, người bị các vết thương do kim loại làm rách da cũng có thể ăn tiết để nhanh chóng hồi phục.
     
    Đang tải...