Cần bán Chuyên gia tiết lộ cách nấu món ăn phòng ngừa ung thư tốt nhất chỉ với mộc nhĩ và súp lơ

Thảo luận trong 'Rao vặt Sim số' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 29/6/18.

  1. wankadatuyenptn

    wankadatuyenptn Member

    Tham gia:
    2/5/18
    Bài viết:
    121
    Thích đã nhận:
    0
    Có nhiều thực phẩm có tác dụng ít nhiều trong việc ngăn ngừa ung thư, nhưng theo chuyên gia, đây là món ăn "ngôi sao" nổi tiếng trong việc ngừa ung thư mà bạn nên tham khảo.

    Xem thêm Nước hồng sâm linh chi

    Vì sao mộc nhĩ xào súp lơ được đánh giá là 1 "ngôi sao" để ngừa ung thư?

    Bài viết này của chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng Trung Quốc, Kỹ sư Mã Diệu Thanh, Phụ trách dinh dưỡng Bệnh viện Ung thư Nam Hiệu, Bắc Kinh (TQ) chia sẻ trước thông tin liên quan đến món ăn ngừa ung thư nổi tiếng được gọi là "ngôi sao" ngừa ung thư mà cộng đồng vô cùng quan tâm.

    Xem thêm Kẹo hồng sâm không đường

    Cách chế biến món Súp lơ xào mộc nhĩ đen

    Thành phần nguyên liệu:Súp lơ xanh (bông cải) 150g, mộc nhĩ khô 40g, tỏi, dầu, muối.

    Cách chế biến:

    Mộc nhĩ đen khô ngâm nước cho nở mềm, rửa sạch, cắt vừa miếng.

    Súp lơ xanh rửa sạch, tách ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    Cho nước vào nồi đun sôi, cho súp lơ vào chần qua từ 2-3 phút, vớt ra, tưới nước sôi nguội lên để làm mát, để ráo nước.

    Cho chút dầu ăn vào chảo nóng, thêm tỏi đập giập và mộc nhĩ vào xào đều tay, sau đó cho súp lơ vào, thêm chút muối vừa ăn vào đảo đều và cho ra đĩa.

    Tác dụng:

    Chúng ta đều biết rõ tác dụng độc lập của súp lơ xanh, mộc nhĩ đen và tỏi đều là những thực phẩm hàng đầu trong nhóm dinh dưỡng giúp ngăn ngừa và phòng tránh ung thư. Chính vì vậy, đây là sự kết hợp "hoàn hảo" về hương vị, màu sắc cũng như thành phần dinh dưỡng để có được món ăn "ngôi sao" này.

     
    Đang tải...